Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
18:34 EST Thứ bảy, 17/02/2018

• baner1

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Tin cùng chuyên mục

Lễ kết nạp đoàn viên mới Chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Thứ tư - 19/04/2017 02:44
Chiều ngày 26/3/2017, nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Trường THCS Phổ Khánh đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 20 đội viên ưu tú.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn đội viên ưu tú, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.
Tham dự buổi lễ có:
* Đại diện đoàn xã:
  -Đ/c Lê Phương Huy– Phó Bí thư đoàn xã;
  -Đ/c Trần Quang Phúc-Uỷ viên BCH đoàn xã-Phó bí thư Chi đoàn trường.
* Đại diện nhà trường:
1. Đ/c Hồ Thanh Hùng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;
2. Đ/c Nguyễn Đăng Lắm – Bí thư chi đoàn trường;
3. Đ/c Đoàn Ngọc –Tổng phụ trách đội.
4.Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường và 20 đội viên ưu tú được kết nạp vào đoàn.
Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đăng Lắm-Bí thư chi đoàn , đại diện cho chi đoàn trường thông qua bản tóm tắt quá trình phấn đấu của các bạn đội viên ưu tú.
Em Hồ Thị Xuân Lý-Lớp 9A, thay mặt cho các bạn đội viên ưu tú đọc đơn xin vào đoàn.
Đồng chí Lê Phương Huy –Phó bí thư đoàn xã Phổ Khánh đã thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 20 đồng chí là đội viên ưu tú vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng chí Trần Quang Phúc, ủy viên BCH đoàn xã-phó bí thư chi đoàn trường trao huy hiệu đoàn cho các đồng chí  được kết nạp vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trinh-Lớp 9A, đại diện cho 20 đồng chí được kết nạp vào đoàn lên đọc lời hứa của người đoàn viên, hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Chi đoàn trường THCS Phổ Khánh ngày càng phát triển, vững mạnh.
         Đ/c Nguyễn Đăng Lắm-Bí thư chi đoàn nhà trường giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới và chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Đ/c Hồ Thanh Hùng, phó bí thư chi bộ-phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu  ghi nhận, chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh ưu tú để được đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; nhắc nhở đoàn viên trẻ, nhất là các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp: phải tích cực rèn luyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan hệ  tốt với bạn bè, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để luôn xứng đáng là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Buổi lễ "Kết nạp Đoàn viên" diễn ra trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành đối với các đồng chí đoàn viên mới nói riêng và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong trường nói chung.
           Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Chi đoàn nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú, đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Lắm