Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
04:21 EDT Thứ năm, 20/09/2018

• baner1

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thứ hai - 23/04/2018 02:32
Lễ kết nạp đoàn viên mới

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn đội viên ưu tú, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.
Chiều ngày 28/3/2018, Chi đoàn Trường THCS Phổ Khánh đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 24 đội viên ưu tú. Điểm mới của lễ kết nạp đoàn viên mới lần này đó là buổi lễ được tổ chức tại di tích lịch sử “Vụ thảm sát Chợ chiều Giếng Thí” ở thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh.
Tham dự buổi lễ có:
* Đại diện đoàn xã:
  -Đ/c Lê Phương Huy– Phó Bí thư đoàn xã;
  -Đ/c Trần Quang Phúc-Uỷ viên BCH đoàn xã-Phó bí thư Chi đoàn trường.
* Đại diện nhà trường:
1. Đ/c Phan Long Hiệp– Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;
2. Đ/c Nguyễn Đăng Lắm – Bí thư chi đoàn trường;
3. Đ/c Đoàn Ngọc –Tổng phụ trách đội.
4.Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường, các đồng chí đoàn viên đoàn giáo sinh thực tập và 24 đội viên ưu tú được kết nạp vào đoàn.
Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đăng Lắm-Bí thư chi đoàn , đại diện cho chi đoàn trường thông qua bản tóm tắt quá trình phấn đấu của các bạn đội viên ưu tú.
Đồng chí Lê Phương Huy –Phó bí thư đoàn xã Phổ Khánh thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 24 đồng chí là đội viên ưu tú vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp.

Ảnh: Đọc quyết định chuẩn y

Ảnh: Trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Thị  Ánh Tuyết-Lớp 9A, đại diện cho 24 đồng chí được kết nạp vào đoàn lên đọc lời hứa của người đoàn viên, hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Chi đoàn trường THCS Phổ Khánh ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Đăng Lắm-Bí thư chi đoàn nhà trường giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới và chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Đ/c Lê Phương Huy- Phó bí thư  xã đoàn  phát biểu  ghi nhận, chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh ưu tú để được đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhắc nhở đoàn viên trẻ, nhất là các đồng chí đoàn viên mới phải tích cực rèn luyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan hệ bạn bè, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Buổi lễ "Kết nạp Đoàn viên" diễn ra trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành đối với các đồng chí đoàn viên mới nói riêng và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong trường nói chung.
           Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Chi đoàn nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú  đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
                                             Dưới đây là một số hình ảnh tại buỗi lễ kết nạp đoàn viên mới:

Nguyễn Đăng Lắm

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Lắm